Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Chuyên gia trả lời: Chào bạn Linh, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ , sữa non của bò mẹ sau sinh có các thành phần gần đồng nhất với sữa non của người và cũng theo đó trẻ sơ sinh sau khi uống sữa non của bò thì không những tránh được bệnh vàng da sinh lý mà còn có tác dụng làm nhuận tràng, giúp trẻ tống được hết lượng phân ban đầu ra ngoài cơ thể. Chúc mẹ và bé mau khỏe!

Chuyên gia trả lời: Chào bạn Trang, sau khi uống mama sữa non, bé vẫn không bỏ sữa mẹ bạn nhé. Mama sữa non được sản xuất có các thành phần tương tự như sữa non của mẹ, đặc biệt là mùi vị cũng tương tự giống sữa non của mẹ, ngoài ra còn bổ sung thêm các vi chất cần thiết như: DHA, L-lysine, các acid amine, các nguyên tố vi lượng Fe, Mg,Ca….nên có thể nói rằng mama sữa non là giải pháp bổ sung hoàn hảo nhất cho sữa mẹ. Chúc bạn sớm hồi phục, chúc bé mau ăn chóng lớn!

Chuyên gia trả lời: Chào bạn Nguyệt. Mama sữa non an toàn và tốt cho tất cả mọi người, mọi giai đoạn phát triển nên có thể khuyên mọi người kể cả bé sơ sinh đều có thể dùng mama sữa non mọi lúc, mọi thời gian theo liều lượng khuyên dùng, nhưng vì giá thành sản phẩm hơi cao nên tuỳ thuộc vào kinh kế của mỗi người mà có thể uống sữa vào các giai đoạn đặc biệt cần thiết. Chúc bé mau ăn chóng lớn!

Chuyên gia trả lời: Chào bạn Thảo. Mama sữa non không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh mà còn tốt cho những bé trên 1 tuổi và với cơ thể trưởng thành. Sau giai đoạn dậy thì, sự tăng trưởng và việc sản xuất các yếu tố miễn dịch của cơ thể sẽ giảm từ từ. Sữa non là nguồn duy nhất chứa những yếu tố miễn dịch tự nhiên, kích thích sự tái tạo mô, đốt cháy mỡ trong cơ thể để tạo ra năng lượng và hạn chế quá trình lão hóa,... Như vậy, có thể thấy rằng, Mama sữa non kết hợp trong mình các đặc tính của vắc-xin đa năng, kích thích tố sinh học và thực phẩm giàu dinh dưỡng và dễ hấp thụ nhất, rất cần thiết và có ích không chỉ đối với trẻ mà còn đối với người lớn. Chúc con mạnh khỏe!

Chuyên gia trả lời: Chào bạn An, câu hỏi của bạn tôi xin được hiểu là bạn muốn hỏi sản phẩm có an toàn với trẻ thiếu tháng, sinh non không và hiệu quả ra sao. Tôi có thể giải đáp cho bạn như sau: Sản phẩm là thức uống dinh dưỡng và bổ sung kháng thể tăng đề kháng và có mức tương đồng cao so với sữa non của mẹ, nên rất an toàn cho bé, bé sẽ không có hiện tượng nóng trong hay táo bón như các loại sữa công thức. Bởi vì: Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới, sản phẩm chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại và được sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO.
Khi sử dụng mama sữa non sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thiện hệ tiêu hóa tiêu hóa của bé, vừa bổ sung dinh dưỡng, vữa giúp bé hấp thu tốt hơn. Hơn nữa, trong mama sữa non có lợi khuẩn bảo vệ hệ tiêu hóa của bé giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn. Ngoài ra, những kháng thể trong sữa non giúp bé tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ trẻ chống lại bệnh tật. Chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh!

Chuyên gia trả lời: Chào bạn Nga, việc bé bị táo bón hay không có thể do nhiều nguyên nhân như chế độ ăn hàng ngày (ăn nhiều đồ nóng, ít uống nước, ít ăn hoa quả và rau xanh) hay mẹ pha sữa quá đặc hoặc kết hợp sử dụng nhiều sản phẩm bổ sung canxi và sắt cũng khiến cho bé bị táo bón chứ không chỉ nguyên nhân hoàn toàn từ sữa.

Sản phẩm Mama sữa non với nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Do đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho bé. Chỉ một lưu ý nhỏ: Mẹ phải pha sữa theo đúng hướng dẫn ghi trên hộp. Chúc mẹ và bé luôn khỏe! 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
Số 85, Bàu Cát 6, P14, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (02822) 476 473 

Chúng tôi trên facebook