Quy trình sản xuất sữa non tại nhà máy của APS BioGroup

APS BioGroup thu thập sữa non từ bò mẹ. Chúng tôi hợp tác với nhà máy sản xuất sữa Hạng A của bộ Nông Nghiệp Hoa Kì (*).

Đầu tiên, bê con sẽ được uống sữa non do người lấy từ bò mẹ. Lượng sữa non dư thừa sẽ được thu thập cho APS BioGroup. Mỗi thùng sữa non sẽ được mã hóa để đảm bảo khả năng truy nguyên từ bò đến người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ biết chính xác được các sản phẩm sữa non được lấy từ con bò nào. Sữa non sẽ được vận chuyển từ các nhà máy sữa sang APS BioGroup ở Phoenix,bang Arizona – Mỹ. Khi đến đây, sữa non sẽ được quét và lấy mẫu. Sữa non được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm của APS BioGroup để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết. Sau đó, sữa non được tiệt trùng và phun khô. Công nghệ kết tụ độc quyền của chúng tôi cung cấp khả năng hòa tan vượt trội.  Tất cả nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra độ tinh khiết. Mỗi lô thành phẩm sẽ được kiểm tra về độ an toàn và hiệu quả. APS cung cấp sữa non với số lượng lớn và bao bì sẵn sàng cho người tiêu dùng sử dụng.  Sữa non thành phẩm bao gồm viên nang, viên nén, gói và bột đầy. APS cũng sản xuất hơn 200 sản phẩm bổ sung sức khỏe nhãn hiệu riêng. Khả năng đóng gói và kiểm kê đồng bộ hoàn chỉnh cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng trên khắp thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

(*) Bộ nông nghiệp Hoa Kì phân chia ra  2 loại nhà máy sản xuất sữa là hạng A và hạng B . Hạng A là các cơ sở sản xuất và sữa phải đáp ứng được sức khỏe và vệ sinh nghiêm ngặt hơn so với hạng B. Do đó hạng A sẽ chuyên về sản xuất sữa dạng lỏng – trong đó có sữa non, còn hạng B chỉ sản xuất các loại phô mai, bơ và các loại sữa khô không béo.

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook