Mama Sữa Non tặng quà cho trẻ tàn tật nhân dịp Tết thiếu nhi 2015

Tết thiếu nhi là ngày lễ vui chơi của các em nhỏ và cũng là dịp nhắc nhở sâu sắc vai trò của người lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Là một doanh nghiệp phát triển nhiều dòng sản phẩm cho các em nhỏ với mong muốn cải thiện sức vóc thế hệ trẻ Việt Nam, Mama Sữa Non luôn chú trọng tổ chức các chương trình từ thiện hướng tới trẻ em. Ngày 28/5, nhân dịp Tết thiếu nhi 2015, Công ty Cổ phần G&P Mama Sữa Non kết hợp với Trung ương Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn tật Việt Nam đã trao nhiều phần quà cho những em nhỏ tại các trung tâm giáo dục, trường mầm non dành cho trẻ tàn tật.

Qua món quà là những hộp sản phẩm sữa non, Mama Sữa Non mong muốn các em luôn khỏe mạnh, phát triển và hòa nhập cộng đồng tốt hơn.

Không khí tưng bừng của các em nhỏ tại Trung tâm Sao Mai (Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) khi nhận được quà từ Mama Sữa Non

Những em bé và cô giáo tại Trường Myoko vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Mama Sữa Non

Đón nhận sự quan tâm của Mama Sữa Non, các cô giáo ở Trung Tâm Khánh Tâm (Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Hà Nội) và đại diện của Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn Tật Việt Nam còn tổ chức các hình thức trò chơi cho các em. Mặc dù ở đây, rất nhiều em tự kỷ khó khăn về giao tiếp nhưng khi nhận quà và sự quan tâm của chúng tôi, các em đã nói câu “Cảm… ơn” khiến chúng tôi vô cùng xúc động.

Cô giáo và các em nhỏ tại Trung tâm Khánh Tâm

Ngoài ra, Qua Trung ương Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn Tật Việt Nam, Công ty G&P Mama Sữa Non cũng đã gửi quà tới các em nhỏ tại Trung Tâm hội (49 Thái Thịnh, Hà Nội), Trung tâm Hoa Anh Đào (161/42 Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội) và Trung tâm Cứu trợ trẻ em Thuận Thành (Phố Đông Côi, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Những thành viên của gia đình G&P Mama Sữa Non luôn tâm niệm rằng: Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí thế nào trong xã hội thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn tới cộng đồng. Chăm sóc các em chính là chăm lo tương lai của đất nước. Tết Thiếu nhi là dịp đặc biệt để chúng ta quan tâm hơn nữa tới các em. Những món quà vật chất dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn dành cho các em, đặc biệt với các em kém may mắn. Góp phần mang lại những nụ cười trẻ thơ là một trải nghiệm hạnh phúc tuyệt vời. Bởi vậy chúng tôi, G&P Mama Sữa Non hàng năm đều xây dựng nhiều chương trình từ thiện tặng quà cho trẻ em, nụ cười của em là hạnh phúc của chúng tôi.

Chúc các em một mùa Tết thiếu nhi vui vẻ!

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook