Mama sữa non tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật Tháng 9-2014

Một mùa tết trung thu nữa lại về gợi lên trong chúng ta bao ký ức tuổi thơ. Bên cạnh ý nghĩa tết đoàn viên của gia đình, trung thu là dịp người lớn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm yêu thương nhất dành cho trẻ em. Mỗi năm một chương trình từ thiện khác nhau nhưng trung thu luôn là cơ hội để Mama Sữa Non gửi gắm chút tình cảm của mình tới các cháu nhỏ không may khuyết tật, không may mắc chứng tự kỷ, các cháu nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn. Đồng hành cùng hội cứu trợ trẻ em Việt Nam, Mama Sữa Non hy vọng rằng không chỉ có chúng tôi mà toàn xã hội hãy cùng chung tay góp sức nhỏ của mình vì những nụ cười và niềm vui trên gương mặt trẻ thơ Việt Nam.

Đất nước ta còn rất nhiều những hoàn cảnh đáng thương, đặc biệt là trẻ em trong những hoàn cảnh khó khăn, các cháu khuyết tật, các em nhỏ vùng cao không biết đến tết Trung thu theo đúng nghĩa của nó. Sau những chương trình từ thiện thành công của các mùa thu trước, lần này CT Mama Sữa Non tham gia chương trình "Vui tết trung thu, tặng quà cho trẻ em khuyết tật được tổ chức tại Cung Thiếu Nhi - 36 Lý Thái Tổ Hà Nội với mong muốn gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh không may những món quà tinh thần nhằm giúp các em vui trung thu và đón một năm học mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Những món quà rất nhỏ nhưng giá trị tinh thần rất lớn cho các em nhỏ

 

Đại diện công ty Mama Sữa Non trao quà trung thu cho các em nhỏ

 

Đại diện công ty Mama Sữa Non nhận hoa cảm ơn của Phó chủ tịch Hội cứu trợ trẻ em

Mama Sữa Non hy vọng rằng chương trình từ thiện này sẽ để lại trong các em nhỏ một mùa trung thu đáng nhớ và đem lại nguồn động viên lớn lao để các em nhỏ vững bước trong cuộc sống !!!

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook