Hội nghị khách hàng của Mama sữa non tháng 11/2017

Tháng 11/2017 vừa qua, công ty CP G&P Mama sữa non đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng với chủ đề “10 năm – Mama sữa non, cùng con khôn lớn” tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Chí Dũng - Tổng Giám đốc CP G&P Mama sữa non phát biểu khai mạc và chia sẻ về chiến lược marketing, định hướng chiến lược kinh doanh giai đoạn 2018 - 2023

Hội nghị khách hàng là sự kiện định kỳ được tổ chức hàng năm mà Công ty Mama Sữa Non dành để kết nối các quý khách hàng, là cơ hội để chúng tôi lắng nghe những ý kiến đóng góp đáng giá và quý báu từ khách hàng, là dịp đặc biệt để đại diện Công ty có thể gặp gỡ giao lưu và trao đổi với những khách hàng tại khắp các tỉnh, các miền trên toàn quốc.

Thông qua đó Công ty Mama Sữa Non muốn gửi lời tri ân sâu sắc với những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt nhiều năm qua. Công ty Mama Sữa Non muốn tỏ lòng cảm ơn đến các bạn đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng chúng tôi vì một tương lai thế hệ Việt trẻ khỏe mạnh hơn, năng động hơn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để phát triển và định hướng chiến lược kinh doanh dựa trên ý kiến đóng góp trực tiếp của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

10 năm - một hành trình với với sự kiên trì mang đến những thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe để chăm sóc và đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam. Chặng đường 10 năm vừa qua của Công ty Mama Sữa Non luôn có sự gắn kết, đồng hành của các nhà thuốc, các cửa hàng sữa, các đơn vị đối tác, chính sự tin tưởng và gắn kết bền chặt ấy là nguồn động lực để Công ty Mama Sữa Non ngày càng phát triển, tạo ra sự thành công vững mạnh.

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook