Công ty Mama Sữa Non Du lịch Hè 2013 tại Cửa lò, Nghệ An

Trong các năm qua, CBCNV Công ty Cổ phần G&P Mama Sữa non luôn được Ban Tổng Giám đốc quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần. Như một hoạt động thường niên, mỗi năm công ty đều tổ chức cho CBCNV đi du xuân, tham quan nghỉ mát...thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hè năm 2013, hơn 100 CBCNV cùng người thân đã tham gia chuyến đi nghỉ mát tại thị xã Cửa Lò - Nghệ An 3 ngày từ ngày 02/07/2013 đến ngày 04/07/2013.

Nhằm động viên, khích lệ đối với những CBCNV có thời gian công tác và cống hiến đối với sự phát triển của công ty, mỗi CBCNV đã được công ty ưu ái tặng kèm thêm những xuất đi miễn phí. Với thời gian 2 ngày 3 đêm, tại đây ban tổ chức chuyến đi đã tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi, giao lưu như: Đá bóng, chơi trò chơi “xem ai dài hơn ai”, “nhặt sò”…Và đặc biệt công ty đã tổ chức đêm Gala Dinner, tại đêm Gala các CBCNV đã được tham gia giao lưu hát Karaoke và chơi những trò chơi vui nhộn. Các hoạt động trên thật sự kết nối mọi người với nhau, tạo nên những cảm giác thoải mái, thân thiện hòa đồng.

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp, mọi người đều cảm thấy vui vẻ và được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc, CBCNV chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Đại gia đình Mama  Sữa non chụp ảnh lưu niệm

Trò chơi “xem ai dài hơn ai” đã mang lại những tiếng cười thoải mái cho các thành viên

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook