Mama sữa non tài trợ chương trình “Vì bình yên cuộc sống”

Vào 20h ngày 16/08/2013 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì Bình Yên Cuộc Sống”, được truyền hình trực tiếp trên kênh Thời sự Chính trị tổng hợp VTC1. Công ty CP G&P Mama sữa non tham dự chương trình với tư cách là nhà đồng tài trợ.

Đây là chương trình kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2013) và chào mừng 68 năm ngày Truyền thống Ngành Công an Nhân dân Việt Nam (19/08/1945 – 19/08/2013).

“Vì Bình Yên Cuộc Sống” là một chương trình mang ý nghĩa chính trị xã hội to lớn và là nơi giao lưu, hội ngộ của đông đảo các thế hệ chiến sĩ an ninh cùng các doanh nhân, những người đã kề vai sát cánh trong sự nghiêp giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là dịp tri ân, tôn vinh quá khứ, ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh và là món quà tinh thần ý nghĩa mà nhân dân cả nước nói chung, những chiến sĩ công an nhân dân, doanh nhân trong nước và công ty G&P Mama sữa non nói riêng dành tặng cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình các chiến sĩ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ; còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và những thương binh, cựu chiến binh trên khắp mọi miền đất nước.

Đại diện công ty G&P Mama sữa non lên nhận "Bảng vàng lưu danh" của chương trình

Mama Sữa Non rất vinh dự được góp sức mình theo đúng ý nghĩa của chương trình "Vì Bình Yên Cuộc Sống"

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook