Mama sữa non - Đơn vị đồng hành cùng hội cứu trợ trẻ em tàn tật việt nam

Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam được thành lập ngày 04 tháng 12 năm 1993 với mong muốn vận động tập hợp sự ủng hộ giúp đỡ, tài trợ của các tổ chức tập thể, cá nhân, của toàn xã hội để tổ chức khám chữa bệnh, chữa tật, hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật trên cả nước, giúp các em có điều kiện thuận lợi sống hòa nhập, bình đẳng với cộng đồng.

Hội nghị Đại biểu toàn quốc tuyên dương người bảo trợ và trẻ em khuyết tật tiêu biểu lần thứ nhất đã diễn ra tại Hà Nội

Trải qua 25 năm hoạt động, Hội đã thực hiện tốt các nhiệm vụ như: nâng cấp cơ sở vật chất cho các Trung tâm, Nhà Cứu trợ, khám cấp phát thuốc miễn phí, nuôi ăn, chăm sóc, dạy dỗ, phục hồi chức năng cho trên 1 triệu trẻ em khuyết tật. Chiều 6-12, tại Hà Nội, Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã tổ chức hội nghị Biểu dương người bảo trợ và trẻ em khuyết tật tiêu biểu lần thứ nhất năm 2018. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm ghi nhận, tôn vinh những tấm gương trẻ em khuyết tật tiêu biểu trong lao động, học tập, sáng tạo, vượt lên trên số phận, tri ân những người bảo trợ tiêu biểu luôn sống vì cộng đồng, tri ân những tấm lòng nhân ái lan tỏa yêu thương.

Mama sữa non – trao giọt lành, trao hy vọng

Đại diện công ty Mama sữa non – chị Nguyễn Thị Thu Trang (đứng giữa) lên nhận bằng

Trong 4 năm đồng hành cùng Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam, Công ty Mama sữa non vinh dự được thường xuyên trao tặng những hộp quà tới các trẻ nhỏ khuyết tật đến từ nhiều tỉnh thành trên đất nước với mong muốn góp một phần công sức vào việc chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng cho các bé, tạo tiền đề để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất, mở ra tương lai tươi sáng, rộng mở cho các em.
Cũng tại Hội nghị, Công ty Mama sữa non rất vui mừng và tự hào khi được Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam trao bằng khen kỷ niệm.

Chị Thu Trang trả lời phỏng vấn VTV

Khi được nhóm phóng viên chương trình Café sáng VTV3 hỏi về cảm nhận của công ty khi nhìn thấy những kết quả của Hội và mong muốn đối với Hội trong tương lai, chị Nguyễn Thị Thu Trang đại diện công ty Mama Sữa Non cũng chia sẻ: “Khi được biết có hơn 1 triêu trẻ đã và đang được nuôi ăn, điều trị, phục hồi chức năng, được học chữ, học nghề, được tham gia các hoạt động nghệ thuật thậm chí có những em đã đi làm có gia đình riêng và thu nhập ổn định, Công ty chúng tôi cũng như tất cả những nhà bảo trợ khác đều rất bất ngờ, vui mừng và xúc động. Chúng tôi hy vọng trong tương lai, Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam sẽ mở rộng, phát triển, hoạt động tích cực hơn nữa để có thể giúp đỡ thật nhiều những trẻ em khuyết tật trên khắp đất nước. Công ty Mama sữa non chúng tôi luôn sẵn sàng ủng hộ, đồng hành trong tất cả những hoạt động của Hội”.
 

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook