Mama sữa non - vệ sĩ cho bé yêu khỏe mạnh

Theo nghiên cứu thống kê về việc mẹ cho trẻ bú sữa non sớm trong 1 - 2 giờ đầu ngay sau khi sinh giúp giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh tới 22% so với việc cho con bú muộn hơn 2 giờ tỉ lệ chỉ giảm 16%. Những con số trên chắc hẳn giúp ta phần nào thấy được giá trị dinh dưỡng mà sữa non mang lại cho trẻ sơ sinh. Với 12 năm đồng hành cùng sự lớn khỏe của hàng triệu trẻ em Việt, Mama sữa non được các chuyên gia y tế đánh giá là “vệ sĩ” bảo vệ sức khỏe cho bé yêu, đặc biệt đối với các bé sinh non, hay các bé không may mắn được hưởng giọt sữa non quý giá của mẹ.

Sữa non - nguồn dinh dưỡng, kháng thể vô giá

Khi vừa mở mắt chào đời bé phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh từ vô số mầm bệnh, vi khuẩn, virus trong môi trường xung quanh nên sữa non từ mẹ là nguồn bổ sung kháng thể và các yếu tố miễn dịch duy nhất, quý giá nhất đối với trẻ sơ sinh giúp trẻ hình thành và phát triển hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Thành phần của sữa non đem đến cho trẻ một lượng lớn các chất kháng thể như kháng thể immunoglubin IgA, IgD, IgG, IgE… đặc biệt phần lớn là kháng thể IgG chiếm tới 70% - yếu tố vô cùng quan trọng giúp gây vô hiệu hóa vi rút, ngưng kết vi khuẩn, trung hòa độc tố xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Những kháng thể này giúp cơ thể trẻ xây dựng được hàng rào miễn dịch bảo vệ vững chắc chống lại các tác nhân có hại, ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh.
Ngoài ra, sữa non chứa nhiều cytokine, bao gồm IL-1β, IL-6, TNF-α, IFN-… Ở trẻ sơ sinh, nếu được đón nhận tuy chỉ lượng nhỏ cytokine có trong sữa non thôi cũng giúp trẻ tránh được các nguy cơ mắc bệnh đường ruột.
Mama sữa non - cùng sữa mẹ cho con khôn lớn

Mama sữa non- vệ sĩ bảo vệ sức khỏe bé yêu

Mama sữa non với thành phần chính là sữa non nguyên chất của bò được nhập khẩu hoàn toàn từ tập đoàn APS BioGroup của Mỹ, tập đoàn cung cấp nguyên liệu sữa non hàng đầu thế giới, chứa các kháng thể, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng, vitamin tan trong dầu và nhiều các khoáng chất.. giống như trong sữa non của mẹ được khoa học công nhận có thể bổ sung cho trẻ, đặc biệt là trẻ sinh non thiếu tháng ( dưới 37 tuần) để mang đến cho trẻ “vệ sĩ” miễn dịch bảo vệ sức khỏe.
Sữa non bò chứa lactoferrin, glycoprotein và proline rich polypeptide (PRP) là những protein giúp trẻ chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch. Bên cạnh đó sữa non bò cũng bổ sung lượng lớn các chất điều hòa miễn dịch, có khả năng giải phóng các chất tiêu diệt vi sinh vật xâm nhập, tăng cường sức đề kháng và tránh lây nhiễm hoặc mắc các bệnh do yếu tố có hại bên ngoài môi trường.  
Sữa non bò bổ sung cho trẻ lượng các chất điều hòa miễn dịch lớn. Thymosin là hormone kích thích hoạt động, phát triển và duy trì hệ miễn dịch của trẻ. Ngoài ra các cytokine có mặt trong sữa non bò tạo ra các loại tế bào bạch cầu chuyên biệt giúp tiêu diệt các yếu tố lạ xâm nhập vào cơ thể của trẻ.

Mama sữa non- vệ sĩ bảo vệ sức khỏe bé yêu

Mama sữa non đã đang và sẽ luôn là “người đồng hành” bổ sung lượng lớn kháng thể tự nhiên làm tăng cường sức đề kháng, giàu dưỡng chất hỗ trợ trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng cường tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng,kích thích trẻ ăn ngon miệng, khắc phục tính biếng ăn và phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ.

 

Mua hàng nhanh

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN
MAMA SỮA NON

  • Nguyên liệu sữa non 100% nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ - một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sữa non trên thế giới
  • Mama Sữa Non chứa hàm lượng kháng thể cao trên 22%, hoàn toàn không chứa dư lượng kháng sinh, không chứa hóa chất độc hại.
  • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy G&P France, hiện đại đạt chuẩn GMP WHO
  • Hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp cả nước tin dùng sản phẩm Mama Sữa Non sau 12 năm có mặt trên thị trường
  • Mama sữa non được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và hiện có bán tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc

Tin tức cũ liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAMA SỮA NON

Số 26/134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline (024) 38522.733

Email mamasuanongroup@mamasuanon.com.vn

Miền Nam:
26-28 Đường số 6, khu nhà ở Z756, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi trên facebook