Mama Sữa Non – Hành trình 12 năm xây dựng và phát triển

Đầu những năm 2000, khi tỷ lệ trẻ sinh non, nhẹ cân và còi cọc ngày càng tăng, nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bé tăng cường sức đề kháng cũng như bổ sung dinh dưỡng của các mẹ ngày một cấp thiết. Thời điểm ấy, trên thị trường chưa có một sản phẩm nào an toàn và đem lại hiệu quả như mong muốn cho các mẹ.

Sau một thời gian dài tìm hiểu đến năm 2007, với mong muốn cải thiện tầm vóc người Việt, tăng cường sức khỏe người dân, Công ty Mama sữa non được thành lập vào ngày 9/11/2007, là đơn vị tiên phong đưa sữa non về Việt Nam. Thời gian đầu, công ty đã gặp không ít khó khăn khi sữa non đặc biệt là sữa non bò còn là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam. Sự xuất hiện sản phẩm của Mama sữa non với nguyên liệu chính sữa non nhập khẩu 100% từ Mỹ đã tạo ra sự đa dạng hóa sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường, đặc biệt đã tạo ra một ngạch sản phẩm mới trong lĩnh vực sữa và thực phẩm bổ sung. Với những bằng chứng khoa học chứng minh tác dụng thật sự của sữa non và qua những chia sẻ, cảm nhận vô cùng tích cực từ những khách hàng đầu tiên, Mama sữa non đã dần khẳng định được hiệu quả và dành được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ các mẹ.

Đến năm 2009, các sản phẩm chứa sữa non của Mama Sữa Non trở thành hàng “độc tôn” tại các quầy kệ, shop sữa có thành phần này. Cũng trong năm đó, nhằm cung cấp nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Công ty đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy GP – France và vinh dự được trao tặng Cup vì sức khỏe người Việt của Bộ Y tế. Giải thưởng này thật sự có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp Công ty có thêm động lực để phát triển hơn nữa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Năm 2013, Công ty Mama sữa non vui mừng và xúc động khi được Bộ lao động Thương Binh và xã hội vinh danh Trái tim nhân ái và được lưu danh Bảng Vàng vì bình yên cuộc sống. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Mama Sữa Non đã hợp tác với hơn 100 chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước để ngày càng hoàn thiện hướng tới chuẩn quốc tế cho những sản và dịch vụ. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Mama Sữa Non đã hợp tác với hơn 100 chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước để ngày càng hoàn thiện hướng tới chuẩn quốc tế cho những sản và dịch vụ.

Mama sữa non - Hành trình 12 năm
Mama sữa non – Hành trình 12 năm

Sau 8 năm hoạt động, năm 2015, được sự tin dùng, ủng hộ của quý khách hàng, hệ thống phân phối của Mama sữa non đã phát triển hơn và mở rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với gần 20.000 điểm bán là các siêu thị, shop sữa, chuỗi cửa hàng mẹ và bé, nhà thuốc….Cũng trong năm đó, thương hiệu Mama sữa non đã vươn ra thế giới khi được hợp tác với các đối tác từ Mỹ, Nhật bản, Hà Lan, Newzealand và phát triển gần 100 nhãn hàng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tới người trưởng thành, người lớn, những người cần hỗ trợ điều trị chuyên biệt. Đáp lại tin tưởng của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của Mama Sữa Non quyết tận lực để ngày càng đa dạng dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho toàn dân, giúp các cha mẹ giải quyết nỗi lo lắng con hay ốm vặt, con biếng ăn, chậm phát triển, giúp các bà bầu trải nghiệm thai kỳ khỏe mạnh, giúp người lớn tuổi bảo vệ tài sản quý nhất của bản thân là sức khỏe… Mama Sữa Non hướng tới hoàn thành tâm nguyện giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện tầm vóc người Việt.

Đến năm 2017, Mama Sữa Non kỷ niệm 10 năm thành lập bằng việc xây dựng xong nhà máy GMP nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối. Với tôn chỉ Uy tín để thành công – Chất lượng để trường tồn, các sản phẩm của Mama Sữa Non đều được chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và cam kết đúng tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế cấp phép. Và cũng rất vinh dự và tự hào khi thương hiệu Mama sữa non được trao tặng Giấy khen doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội và Bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội thủ đô.

 

Những giải thưởng Thương hiệu Mama sữa non trong hành trình 12 năm
Những giải thưởng Thương hiệu Mama sữa non trong hành trình 12 năm

 

Mama Sữa Non không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh mà Ban Lãnh đạo công ty luôn hiểu được trách nhiệm của mình với toàn xã hội. Nhìn lại chặng đường 12 năm từ những bước đi đầu tiên đưa thương hiệu Mama sữa non tới người Việt cho đến nay, nhãn hàng Mama sữa non vô cùng cảm ơn yêu mến và tin dùng của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi có thể cống hiến hết mình, mang tới những sản phẩm chất lượng nhất vì sức khỏe cho trẻ em và cho cả cộng đồng.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay để nhận tư vấn
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay