Tư vấn và phản hồi đường dây nóng 0968.25.6688

Đêm Đại nhạc hội sinh viên Fresher Fiesta 2022

HANU – Tối ngày 10/10/2022, tại Sân vận động Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra đêm đại nhạc hội sinh viên Fresher Fiesta 2022 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức. Đến tham dự chương trình có thầy Phạm Ngọc Thạch – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, thầy Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Quốc Huy -Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các thầy, cô là cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên trong Trường.

Tham dự chương trình còn có đồng chí Hoàng Thanh Tâm – Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Hoàng Anh – Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên thành phố Hà Nội; đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Cầu Giấy; Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Thanh Xuân; Công ty Honda Vũ Hoàng Lê; Công ty TNHH Mama sữa non; Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại ANNA Việt Nam; Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ E-SPOT là các đơn vị tài trợ học bổng và tổ chức chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng khẳng định hôm nay là một ngày đặc biệt. Bởi vì ngày hôm nay là kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2022) đồng thời cũng là ngày Trường Đại học Hà Nội tổ chức lễ khai giảng và chào đón tân sinh viên khóa 2022-2026. Như thường lệ, ngay sau lễ khai giảng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đều tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn. Chương trình Đêm Đại nhạc hội sinh viên Fresher Fiesta 2022 này cũng là một trong số các hoạt động thường niên đó để chào đón các tân sinh viên. Chào mừng các em gia nhập đại gia đình HANU. Chúng ta sẽ có những phẩm chất của Hanuer, đó là trách nhiệm, năng động, thích ứng, tính phản biện và sự sáng tạo để chúng ta luôn luôn tạo ra thứ mới, điểm nhấn cho bản thân mình. Chúc mừng các em đã đến với gia đình HANU và hy vọng các em sẽ coi HANU như một mái nhà thứ hai. Bốn năm học tại HANU sẽ là những trải nghiệm quý báu. Đêm nay là một sự kiện âm nhạc hứa hẹn sẽ là một chương trình sôi nổi, bùng nổ với nhiều tiết mục biểu diễn của các bạn sinh viên trong Trường và khách mời. Thầy chúc các em tân sinh viên sẽ có một trải nghiệm thú vị. Chúng ta hãy cháy hết mình theo đúng phương châm “Học hết mình và chơi hết sức”.

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Nội gửi lời chúc mừng tới gần 3.000 tân sinh viên khóa 2022-2026 đã vượt qua được kỳ thi đầy khó khăn, thử thách để trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy khẳng định: Trường đại học là ngưỡng cửa mở ra chân trời tri thức, là bệ phóng giúp các em tự tin vững bước vào cuộc sống. Bên cạnh sự hỗ trợ, đồng hành của các thầy, cô thì tự bản thân mỗi bạn phải không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng, trau dồi, hoàn thiện bản thân, trang bị cho mình kiến thức vững vàng, kỹ năng thành thạo để làm người và làm nghề sau này. Trên hành trình đó, các em hãy yên tâm vì luôn có các thầy, cô giáo tâm huyết với nghề, nhiệt tình, trách nhiệm với sinh viên, luôn có các anh chị sinh viên khóa trên và luôn có Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đồng hành cùng các em trên con đường lập thân, lập nghiệp. Chương trình Ngày hội Tân sinh viên – Fresher Fiesta 2022 ngày hôm nay là một trong những minh chứng cho sự đồng hành đó.

Nhân sự kiện này, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Nguyễn Quốc Huy đã gửi lời cảm ơn tới đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Cầu Giấy; Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Thanh Xuân; Công ty Honda Vũ Hoàng Lê; Công ty TNHH Mama sữa non; Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại ANNA Việt Nam; Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ E-SPOT đã tài trợ học bổng và hỗ trợ công tác tổ chức cho chương trình này.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Phạm Ngọc Thạch, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng và đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Cầu Giấy đã trao học bổng cho sinh viên.

Tại sự kiện, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Cầu Giấy đã trao tặng 23 suất học bổng trị giá 46.000.000 đồng cho tân sinh viên khóa 2022 có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập. Chương trình học bổng “Tiếp sức” là hoạt động thường niên được Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy hỗ trợ nhằm chia sẻ một phần khó khăn với tân sinh viên.

Đêm Đại nhạc hội sinh viên Fresher Fiesta 2022 là các tiết mục biểu diễn ấn tượng, đặc sắc của sinh viên trong Trường cùng 02 khách mời đặc biệt: nam rapper chủ nhân của một loạt những ca khúc đình đám Low G, nghệ sĩ Madihu đã mang đến cho sinh viên HANU một đêm nhạc thực sự ấn tượng.

Đêm Đại nhạc hội sinh viên Fresher Fiesta 2022 là một chương trình được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức như một lời chào, bước đồng hành đầu tiên của Đoàn – Hội HANU dành cho các bạn tân Sinh viên nhằm giúp các bạn tự tin, nhanh chóng bắt nhịp với môi trường mới. Trước đó, tân sinh viên đã được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội trại đa sắc màu của các Liên chi đoàn – Liên chi hội, Câu lạc bộ; Ngày hội Sinh viên khỏe với nhiều nội dung thi đấu… tại chương trình Ngày hội Tân Sinh viên – Fresher Fiesta 2022.

Nguồn: https://www.hanu.vn/a/110113/Dem-Dai-nhac-hoi-sinh-vien-Fresher-Fiesta-2022/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *