Tư vấn và phản hồi đường dây nóng 0968.25.6688

Mama sữa non – giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

Lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng thực sự tốt và phù hợp với thể trạng của trẻ là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Mama sữa non chính là thương hiệu sữa non thuần khiết tại Việt Nam được chuyên gia đánh giá cao và hàng triệu người mẹ tin dùng. Và chắc hẳn đây sẽ là bí quyết cho con nền tảng dinh dưỡng và sự phát triển toàn diện sau này.

Thị trường sữa dinh dưỡng ngày càng phát triển khiến các bậc cha mẹ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn sản phẩm thực sự tốt và phù hợp với con. Nên lựa chọn sữa nội hay sữa nhập ngoại? Rất nhiều mẹ đang lo lắng tìm lời giải đáp về vấn đề này.

Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng, một sản phẩm sữa tốt ngoài yếu tố về thành phần và công nghệ sản xuất thì việc đáp ứng đúng, đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là vô cùng quan trọng. Một sản phẩm phù hợp với khẩu vị, thể trạng của trẻ thì mới có khả năng hấp thụ tốt và mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy việc sử dụng sữa nội hay sữa ngoại không phải là vấn đề quá lo lắng. Quan trọng là lựa chọn sản phẩm nào thực sự phù hợp với bé, có thể cải thiện chế độ dinh dưỡng, sức khỏe của bé trong thời gian ngắn nhất.

Chia sẻ của Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Ngọc Hoa
Chia sẻ của Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Ngọc Hoa

“Dựa trên nền tảng khoa học về dinh dưỡng và nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của trẻ em Việt, Mama sữa non đã cho ra đời nguồn dinh dưỡng chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu phần ăn của trẻ em Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho tất cả các mẹ, đặc biệt với trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém.” – Chia sẻ của Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Ngọc Hoa tại Hội thảo khoa học Các vấn đề tiêu hóa ở trẻ và giải pháp dinh dưỡng từ Colos Multi.

Tại sao sữa non lại quý như vậy?

Sữa non là những dòng sữa vàng giàu dinh dưỡng, là thức uống đầu tiên của sự sống. Trong sữa non chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên cao cùng các dưỡng chất quan trọng như carbohydrates, đạm, ít chất béo.

Sữa non chỉ tiết ra trong vòng 48-72 giờ đầu sau khi mẹ sinh con nên vô cùng quý giá. Trong sữa chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Mama sữa non là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu mẹ Việt Nam
Mama sữa non là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu mẹ Việt Nam

Mama sữa non có gì nổi bật?

Được biết đến là một loại sữa non uy tín, chất lượng đã và đang đồng hành cùng trẻ em Việt suốt 13 năm qua, Mama sữa non chứa nguồn dinh dưỡng vượt trội, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Sữa non mama là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu kết hợp với nguồn nguyên liệu chất lượng, sữa non nhập khẩu 100% từ Mỹ. Những giọt sữa non nguyên chất được lấy từ những chú bò sữa khỏe mạnh trong 24h đầu, đảm bảo cung cấp sữa non kháng thể cao nhất mà không một loại sữa công thức có được. Mama sữa non cũng được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận về độ an toàn, chất lượng và đạt danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt”.

Các sản phẩm dinh dưỡng của Mama sữa non được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhà máy đạt chuẩn GMP. Từng công đoạn đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhờ đó đến này sản phẩm đã có mặt tại hơn 2000 điểm bán trên cả nước, tại các hiệu thuốc, siêu thị hay các cửa hàng mẹ và bé, cùng hệ thống phân phối online uy tín.

điểm của sữa non Mama
Sữa non Mama Colos Multi đạt chuẩn

Với những nỗ lực trong nghiên cứu và sản xuất, Mama sữa non tự hào là giải pháp dinh dưỡng an toàn, hiệu quả, của mọi trẻ em Việt Nam, người bạn đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trên khắp cả nước!

Mọi thắc mắc về sản phẩm mời bố mẹ liên hệ tại:
Website: mamasuanon.vn
Hotline: 1800.1716

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/mama-sua-non-giai-phap-dinh-duong-hoan-hao-cho-be-172200601160625596.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *